Home » Tin tức » Cung cấp tủ bảng điện công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Cung cấp tủ bảng điện công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Cung cấp tủ bảng điện công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Cung cấp tủ bảng điện công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Me86 chuyên cung cấp các sản phẩm tủ bảng điện, tủ bảng điện công nghiệp tại Hà Nội Công ty chúng tôi tự hào là một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng về tủ bảng điện  với giá thành rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm tủ bảng điện, tủ điện phân phối, tủ điện ATS, tủ điện điều khiển, tủ tụ bù, thang máng cáp,…. của me86 đã được khách hàng đánh giá rất cao về thẩm mỹ và độ an toàn trong sử dụng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được sản xuất dự trên sự kết hợp trên công nghệ trí tuệ của con người IEC với công nghệ máy móc hiện đại đồng bộ và tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, chúng tôi khẳng định sẽ mang lại cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý.

Tủ bảng điện chất lượng cao - giá cả hợp lý

Tủ bảng điện chất lượng cao – giá cả hợp lý

Me86 chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt tủ bảng điện: tủ nguồn, Tủ phân phối hạ thế,tủ điện ats tủ điều khiển trung thế, tủ tụ bù,tủ điều khiển động cơ,tủ điện điều khiển chiếu sáng… Me86 cung cấp tủ điện theo yêu cầu kỹ thuật của quý vị cung cấp hoặc theo nhu cầu của quý vị chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế các loại tủ điện phù hợp.

Các loại Tủ Bảng Điện của me86 cung cấp ra luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và các tiêu chuẩn chuyên ngành điện của Việt Nam & Quốc tế đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 61439 – 1.

Chất liệu Thép nhập khẩu SS400 sơn tĩnh điện, thép không gỉ (inox) SUS304, SUS316

Vỏ tủ được chế tạo với các thiết bị cơ khí chính xác cao, độ bền và an toàn cao và được sản xuất bằng thép sơn tĩnh điện chống các tác động cơ nhiệt, hóa chất trong các nhà máy sản xuất, các công trình trong và ngoài trời. Vật tư thiết bị đều sử dụng loại bảo chất lượng có giấy chứng nhận xuất xưởng, thí nghiệm hợp chuẩn ngành điện, CO, CQ đầy đủ.

Hệ thống thanh cái dẫn điện của tủ điện được làm từ đồng nguyên chất được gia công bằng máy nên không có điểm nối trung gian giữa đầu ra, làm giảm giả năng xảy ra sự cố do hiện tượng tăng nhiệt độ ở các điểm tiếp xúc. Bên cạnh đó, thanh cái được đánh dấu theo màu theo quy định chung của ngành điện đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Công nghệ sản xuất: cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, cắt laser CNC Amada, Máy chấn Amada, máy đột Amada, máy cắt Amada, Rô bốt hàn Nhật Bản, Sơn tĩnh điện bảo vệ.

Các thiết bị lắp ráp tủ điện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: LS, ABB, Schneider, Hyundai, Mitsubishi, Siemen…

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề cùng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt là nền tảng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng sản phẩm điện me86.

Với kinh nghiệm sẵn có của mình Công ty chúng tôi thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ, đạt chất lượng cao về kỹ và mỹ thuật, giá cả hợp lý, luôn được khách hàng tín nhiệm.

Me86 chúng tôi là Công ty có khả năng cung cấp trọn bộ các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến hệ thống cung cấp điện, từ tư vấn, thiết kế, sản xuất đến thử nghiệm, lắp đặt.

Hiện nay chúng tôi đã thi công rất nhiều các dự án lớn nhỏ và rất nhiều các công ty lớn đã và đang sử dụng các loại tủ bảng điện tiêu biểu mà chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt,phân phối rộng rãi trên thị trường với đúng tiêu chuẩn đề ra. Quý khách có thể xem trong phần hồ sơ của chúng tôi để biết thêm thông tin các dự án lớn mà chúng tôi đã triển khai.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.
Nếu quý khách cần thêm thông tin chi tiết hơn nữa có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được:
– Tư vấn tốt nhất
– Giá cả tốt nhất.
– Tiến độ nhanh nhất.
Liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN 86
Địa chỉ : Đường QL 32, Số 66 Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 046 219 2565 -043 388 6864 Fax: 043 388 6864
Email: [email protected]
Giám đốc kinh doanh: Nguyễn Đình Giới
Di động: 0982 260 971 Email: [email protected]
Phụ trách dự án – kỹ thuật: Mr.Hải
Di động: 0904 624 986 Email: [email protected]