Home » Tin tức » Tủ bảng điện – Cung cấp tủ bảng điện chất lượng cao – giá cả hợp lý

Tủ bảng điện – Cung cấp tủ bảng điện chất lượng cao – giá cả hợp lý

Tủ bảng điện – Cung cấp tủ bảng điện chất lượng cao – giá cả hợp lý

Tủ bảng điện – Cung cấp tủ bảng điện chất lượng cao – giá cả hợp lý

Công ty cổ phần cơ điện 86 chuyên cung cấp tủ bảng điện, các loại tủ bảng điện chất lượng cao – giá cả hợp lý, Thang Máng Cáp, cung cấp thang máng cáp, cung cấp tủ bảng điện & Phụ Kiện Lưới Điện chuyên nghiệp. Công ty cổ phần cơ điện 86 luôn muốn cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường hiện nay và hội nhập nền kinh tế thế giới để trở thành một công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức cạnh tranh và ngày càng thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của Qúy Khách Hàng .
Tủ bảng điện do công ty cổ phần cơ điện 86 cung cấp được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001-2000, và đạt được các tiêu chuẩn khắt khe của ngành điện từ TCVN cho đến các tiêu chuẩn IEC 529, IEC 439, IEC 255.
Các loại tủ bảng điện được cung cấp tại công ty cơ điện 86 đều được chế tạo từ tôn 1,2mm – 2mm. Với phương pháp lắp ráp đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng : hàn ghép / lắp ráp.. Tủ được sơn tĩnh điện tiêu chuẩn RAL 7032. Khi chế tạo tủ chúng tôi dành cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với yêu cầu của mình; khách hàng có thể tùy chọn kích thước tủ, chiều dày tôn, số lớp cánh 1(2) lớp…
Mô tả chi tiết:
Lĩnh vực hoạt động
+ Cung cấp và lắp ráp tủ bảng điện chất lượng cao – giá cả hợp lý, các loại Tủ Bảng Điện Trung – Hạ thế như tủ RMU, buồng trạm Compact, tủ điện tổng MSB, MDB, tủ phân phối DB, tủ tụ bù, tủ ATS, tủ hòa đồng bộ,…được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61439 – 1 và theo các loại form 1,2,3,4.
+ Cung cấp các loại thang cáp ( Cable Ladder), máng cáp ( Cable Tray, Trunking).
+ Cung cấp thang máng cáp
+ Cung cấp các loại đà xà và phụ kiện cho lưới điện.
+ Cung cấp trụ đỡ cho các loại máy biến áp 3 pha từ 75 – 800 KVA.
+ Cung cấp vật tư thiết bị: ACB, MCCB, MCB, ATS, TỤ BÙ, RELAY, ĐỒNG HỒ VÀ PHỤ KIỆN CHO TỦ ĐIỆN, SỨ ĐỠ, LA, FCO, là partner của các hãng sản xuất thiết bị nỗi tiếng như Schneider, Mitsubishi, LS, Hyundai.
+ Cung cấp các giải pháp cho hệ thống điện.
– Mục tiêu của chúng tôi:
* Trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm uy tín trong lĩnh vực tủ bảng điện phục vụ ngành điện công nghiệp và điện dân dụng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Hơn nữa , chúng tôi có đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sãn sàng cung ứng dịch vụ hậu mãi chu đáo ,tận tình đến khách hàng .
Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với nỗ lực phấn đấu không ngừng Công ty cổ phần cơ điện 86 đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, sự tin tưởng tuyệt đối vào các sản phẩm mà công ty phân phối.
Đồng hành cùng “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN”, thì phương châm “HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG” luôn là những ưu tiên hàng đầu trong phục vụ khách hàng của công ty chúng tôi.
Chúng tôi luôn cố gắng ngày một hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn .Qúy Khách Hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp.
– Chiến lược kinh doanh:
Công ty cổ phần cơ điện 86 luôn nỗ lực cải tiến không ngừng để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng và cơ điện (M&E) cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
+ Xây dựng và phát triển tác phong làm việc công nghiệp cho nhân viên tạo thành một nét văn hóa trong tác nghiệp.
+ Công ty cổ phần cơ điện 86 luôn mong muốn đem lại cho nhân viên trong công ty những điều kiện tốt nhất để phát triển, đầy đủ về vật chất thoải mái về tinh thần.
+ Công ty cổ phần cơ điện 86 là công ty cung cấp tủ bảng điện, Thang Máng Cáp và Phụ Kiện Lưới Điện có chất lượng ổn định – an toàn – uy tín, có giá trị sử dụng cao với chi phí hợp lý phục vụ ngành công nghiệp điện trong và ngoài nước.

Các bạn có thể xem các mẫu mã các loại tủ bảng điện trong mục sau :

+ Các loại tủ điện hạ thế  

+ Các loại tủ điện trung thế
Đến với chúng tôi , Quý Khách Hàng sẽ được
+ Yên tâm về chất lượng
+ Dịch vụ hậu mãi chu đáo
+ Chi phí tối ưu
Phương châm công ty cổ phần cơ điện 86:
– Uy tín, tiên phong
– Nổ lực lao động sáng tạo, chuyên nghiệp
– Đoàn kết, khiêm nhường
– Hợp tác, lâu dài.
Chúng tôi, với đội ngũ Kỹ sư trẻ năng động và công nhân lành nghề, cung cấp và lắp đặt những công trình trong và ngoài nước , với những kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật điện cũng như đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
Đến với Cơ điện 86 quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm, giá cả cạnh tranh, chính sách thanh toán linh hoạt, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Với những chính sách trên cùng với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.
Nếu quý khách cần thêm thông tin chi tiết hơn nữa có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được:
– Tư vấn tốt nhất
– Giá cả tốt nhất.
– Tiến độ nhanh nhất.
Liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN 86
Địa chỉ : Đường QL 32, Số 66 Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 046 219 2565 -043 388 6864 Fax: 043 388 6864
Email: [email protected]
Giám đốc kinh doanh: Nguyễn Đình Giới
Di động: 0982 260 971 Email: [email protected]
Phụ trách dự án – kỹ thuật: Mr.Hải
Di động: 0904 624 986 Email: [email protected]